Cơm Niêu Việt Với Cá Sống

Cơm Niêu Việt Với Cá Sống

Công thức của nhà hàng “Xích Lô” ở Tp. Fujisawa, tỉnh Kanagawa đặc biệt dành tặng cho chương trình Sắc Màu Nhật Bản 2.

Nguyên Liệu

  1. Định lượng tuỳ theo khẩu vị Hoa lily, nấm mèo, nấm hương shitake, xúc xích, hành tây, thịt gà

  2. Cá cơm shirasu sống

Cách Làm

  1. Xào các nguyên liệu ở trên (trừ cá sống).


  2. Cho cơm vào chung với các nguyên liệu ở bước 1.


  3. Điều chỉnh gia giảm cho vừa miệng với dầu hào, nước sốt gia vị, muối, tiêu.


  4. Cho dầu mè vô niêu, rồi cho cơm đã xào vô niêu.


  5. Cho lòng đỏ trứng lên trên.


  6. Tiếp theo, cho cá cơm shirasu đã được ướp với nước mắm và gừng lên trên.


  7. Mẹo nhỏ: rắc chút rau mùi sẽ khiến hương vị thêm phong phú. Dùng cá cơm chiên giòn cũng ok!


 

Cơm Niêu Việt Với Cá Sống

Nguồn: st

Bình luận