Mì Ý Sốt Thịt Bò Bằm

Mì Ý Sốt Thịt Bò Bằm

Món mì Ý sốt thịt bò bằm này đơn giản, dễ làm, không mất nhiều thời gian nhưng mà ngon cực kì. Trộn đều sốt với mì, dùng đũa hoặc nĩa xoay xoay xoay xoay quấn mì lại rồi bỏ vào miệng. Từng cọng mì thấm đầy sốt beo béo, nhai một cái, cùng với tiếng sần sật khi nhai cà rốt và hành tây thì vị đậm đà từ thịt bò xay và thịt ba chỉ hoà quyện ngon lan toả tới từng tế bào.

Mình thề cảm giác đó suốt thời gian dài sau này bạn sẽ không thể nào quên!

Bò lá lốt

Bò lá lốt

Lúc nhỏ xíu mỗi khi mẹ làm món này là mình ngồi canh kế bên cái lò than để xong cuốn nào là bóc ăn cuốn đó😅. Tự nhiên nhớ lại cảm thấy “tội lỗi cùng mình” nên hôm nay làm Bò quấn lá lốt đãi cả nhà, thấy mn ăn ngon lành nên mình vui lắm luôn😻