Thịt heo nướng mật ong ngon mềm

Thịt heo nướng mật ong ngon mềm

Mình có vài mẹo mình dùng cảm thấy nướng thịt ngon hơn, mềm và ko bị khô:

1. Dùng mật ong để ướp thịt, ngon và bổ hơn dùng đường, còn làm miếng thịt bóng đẹp nữa. Lớp mật ong trên thịt giúp miếng thịt giữ được độ ẩm, ko bị khô

2. Lúc chuẩn bị nướng mới phết dầu lên. Ko ướp dầu từ đầu, gia vị sẽ khó thấm hơn. Dầu ô liu phết xung quanh miếng thịt như một màng bảo vệ, giup thịt ko bị khô

3. Thịt heo dùng thịt thăn, thịt ba chỉ hay thịt nách nướng đều ngon. Ba chỉ vừa nạc vừa mỡ nướng rất ngon. Mình thì người dư mỡ rồi nên mình tránh 😁😁

Bánh mì nướng thịt bò!

Bánh mì nướng thịt bò!

Bánh mì nướng ra giòn giòn, thơm béo của sốt mayonnaie, cheese, ngọt của thịt bò ,nấm. Cheese tan chảy đều nên bánh không bị khô cứng mà đậm đà hương vị. Món này dùng làm đãi tiệc cũng được, món ăn chơi cũng được, khá nhanh gọn, lại ngon nữa.