Món bò nướng kim châm làm nhanh, gọn, lẹ, mồi uống bia hết ý

Nguyên Liệu

  1. 500 gr thịt bò thái mỏng miếng nhỏ như ngón tay

  2. 2 túi nấm kim châm, cắt gốc, rửa sạch

  3. 20-30 miếng phô mai lát mỏng

  4. gia vị, tỏi, dầu hào, mè rang,dầu ô liu

Cách Làm

  1. Thịt bò rửa sạch để ráo rồi ướp với tỏi bằm, hạt nêm, dầu hào, mè rang, dầu ô liu


  2. Dùng phô mai cuốn phần thân nấm kim châm rồi cuốn thêm 1 miếng thịt bò


  3. Đun nóng chảo rồi gắp bò cuộn kim châm vào áp chảo, lật mặt sau 3 phút, khi chín vừa tới, thịt bò hơi vàng và phô mai chảy ra thì gắp ra, dọn ra đĩa và thưởng thức nhé, có thể chấm kèm tương ớt hoặc nước tương tùy ý


 

Bò nướng kim châm

Nguồn: st