Nước mắm làm gỏi – Nước mắm chua ngọt

Hôm nay mình chia sẽ công thức làm NƯỚC MẮM GỎI – NƯỚC MẮM CHUA NGỌT của một người Thầy đáng kính mà mình từng học được. Với công thức làm gỏi này các bạn có thể chuẩn bị sẵn, khi nào cần lấy ra sử dụng không phải mỗi lần mỗi đi pha nước mắm.

Một số lưu ý khi làm món gỏi:

– Gỏi phải giòn, không dai, thấm đều vị, khô ráo khi ra thành phẩm.

– Để gỏi không dai: Không ngâm nguyên liệu trong nước muối, không bóp vắt khi trộn gỏi.

Chúc các bạn thành công.

Gỏi phi lê cá mú

Làm xong món này muốn xã ăn lúc còn nóng nên quên béng vụ chụp hình. Hẹn lần sau sẽ up hình để mọi người góp ý nhé. Trưa nay, anh xã ăn, khen ngon quá chừng.

Mình cũng cóp lại món này trên mạng, nhưng có gia giảm một ít để phù hợp với khẩu vị gđ. Công thức kia thì nước chấm có thêm mù tạt và bơ đậu phộng.