Gỏi tôm sống

Mình là dân công sở, đã có gia đình nhưng vẫn đam mê vào bếp mỗi cuối tuần để phục vụ cho những buổi tụ tập với bạn bè. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn món ăn mà mình tâm đắc nhất ^^!

Nước mắm làm gỏi – Nước mắm chua ngọt

Hôm nay mình chia sẽ công thức làm NƯỚC MẮM GỎI – NƯỚC MẮM CHUA NGỌT của một người Thầy đáng kính mà mình từng học được. Với công thức làm gỏi này các bạn có thể chuẩn bị sẵn, khi nào cần lấy ra sử dụng không phải mỗi lần mỗi đi pha nước mắm.

Một số lưu ý khi làm món gỏi:

– Gỏi phải giòn, không dai, thấm đều vị, khô ráo khi ra thành phẩm.

– Để gỏi không dai: Không ngâm nguyên liệu trong nước muối, không bóp vắt khi trộn gỏi.

Chúc các bạn thành công.