Nguyên Liệu

  1. 1 kg bắp cải

  2. 1/4 cup bột ớt

  3. 3-5 quả ớt

  4. 1 củ tỏi nhỏ

  5. 1 nhánh gừng nhỏ

  6. 1/2 quả lê

  7. 30 g đường

Cách Làm

  1. Bắp cải cắt vừa ăn rửa sạch để ráo nước sau đó cho bắp cải vào chậu cứ một lớp bắp cải rải một lớp muối đến hết.

    – Đảo bắp cải liên tục đến khi căn khoảng chừng 2h đồng hồ bắp cải ngấm muối sau đó rửa lại bằng nước lạnh, để ráo.


  2. Tỏi rửa sạch, băm nhỏ, giã nhuyễn, ớt băm nhỏ. Gừng rửa sạch cạo vỏ thái chỉ.


  3. Trộn đều bắp cải cùng các nguyên liệu rồi cho vào hũ đậy lại để ở nhiệt độ phòng, khoảng 1- 2 ngày thì mang ra ăn, để bảo quản và ăn được lâu thì bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh nhé.


 

Kim chi bắp cải

Nguồn: st