Cách làm Kim chi dưa leo

Kim chi dưa leo giòn giòn với vị chua cay mặn ngọt hài hòa giúp giảm bớt cảm giác nhanh ngán của các món ăn nhiều chất đạm hoặc ăn với cơm nóng rất bắt cơm. Không như các loại kim chi khác, kim chi dưa leo có thể ăn ngay sau khi làm. Cùng vào bếp khám phá công thức làm kim chi dưa leo đơn giản này nhé.

Kimchi Pancake

Kimchi Pancake

Từ ngày biết tự làm Kimchi, đây là món ăn ưa thích của mình vì nó không chỉ ngon, dễ làm mà còn giúp ích trong việc “xử lý” những phần Kimchi hơi chua hay muối quá tay nữa 😉 Các thành phần trong công thức có thể gia giảm cho phù hợp khẩu vị gia đình nữa 😀

Canh kimchi nấm đậu

Canh kimchi nấm đậu

Kimchi để lâu rất là dễ bị chua, và kimchi cũng khá là cay, có thể nhiều thành viên trong gia đình bạn không ăn được nhiều. Nhưng ăn kimchi lại rất tốt cho sức khỏe, vậy thì lúc kimchi quá chua, hãy thử làm món canh kimchi nấm đậu nhiều dinh dưỡng và cực kỳ thanh mát này nhé!

Canh kimchi đậu hũ siêu cay

Canh kimchi đậu hũ siêu cay

Kimchi là món truyền thống đặc trưng của người Hàn Quốc, nhưng ẩm thực là không biên giới! Hiện nay kimchi được bày bán rất nhiều trong các siêu thị ở Việt Nam, các bạn cũng có thể tự làm theo công thức trên Cookpad. Hôm nay mình xin mạn phép giới thiệu cách mình sử dụng kimchi trong nấu ăn. Đây là phiên bản đơn giản nhất của canh kim chi, các bạn có thể biến tấu thêm với thịt lợn thái miếng hoặc đồ hải sản nữa nhé! Bạn nào mê đồ ăn cay thì nhào zô nha ^^