Cua Hấp Muối

 

Món ngon khá nhanh mà lại ngon!❤❤

Nguyên Liệu

  1. 1 con cua to

  2. 1 chén muối hạt

  3. 1 cây sả to

  4. Muối ớt xanh, rau răm

Cách Làm

  1. Cua để ngăn đá tủ lạnh 30 phút. Lấy ra dùng đũa đâm vào yếm cua để cua thật sự chết, như vậy khi hấp không sợ bị gãy càng nha! tháo dây cột dùng bàn chải chà rửa sạch sẽ bùn đất xung quanh cua


  2. Cho 1 lớp muối hột vào thố đất, trải thêm lớp sả


  3. Rồi cho cua vào. Đậy nắp lại. Nấu chín cua(khi thấy cua chuyển sang màu đỏ) tầm 20 phút


  4. Cua chín rồi nè! Màu đỏ đẹp


  5. Thưởng thức thôi nha! Có thể ăn kèm nước chấm muối ớt xanh hoặc muối tiêu chanh!


 

Cua Hấp Muối

Nguồn: st

Bình luận