Mì xào hải sản

 

Nguyên Liệu

  1. Mì ăn liền

  2. Tôm, mực

  3. Cải thảo

  4. Bông cải

  5. Cần

  6. Hành lá

  7. Hành tỏi

  8. Gia vị nêm nếm

Cách Làm

  1. Cải thảo xắt xéo rửa sạch. Cần rửa sạch cắt khúc. Bông cải chẻ rửa sạch. Trụng chín trước


  2. Hành tỏi đập dập băm nhỏ


  3. Bắt chảo lên bếp cho dầu phi vàng hành tỏi băm rồi vớt ra chừa lại 1 ít trong chảo


  4. Cho tôm mực vô xào


  5. Đảo đều rồi nêm vô chút dầu hào, hạt nêm, tiêu, đầu hành


  6. Tôm mực vừa chín cho cải thảo, bông cải, cần và hành lá vô xào. Tất cả nguyên liệu chín. Nêm nếm lại vừa ăn rồi cho mì gói đã trụng nước sôi vô. Tắt lửa. Trộn đều. Nêm chút tiêu


 

Mì xào hải sản

Nguồn: st