Lườn cá hồi chiên giòn

Món này chống chỉ định cho người béo hoặc không ăn được ngấy, vì lườn cá hồi chỉ có một chút thịt còn lại là da và mỡ.

Nguyên Liệu

  1. 200 gr lườn cá hồi, cắt khúc khoảng 4cm

  2. 1 gói bột chiên giòn hải sản

  3. Muối, tiêu bột vừa đủ

  4. Vài giọt dầu mè

Cách Làm

  1. Ướp cá với dầu mè, chút muối, tiêu bột.


  2. Pha bột chiên giòn theo hướng dẫn, để lại một ít bột khô để làm bột áo.


  3. Xóc lườn cá với bột khô. Nhúng vào bột chiên giòn đã pha, chiên ngập dầu đến vàng miếng cá là được.


  4. Chấm ketchup/ketchup mix mayonnaise.


Nguồn: st