Cá lóc phi lê chiên giòn

Nguyên Liệu

  1. 1 con Cá lóc

  2. Bột mì

  3. Dầu ăn

Cách Làm

  1. Cá lóc làm sạch


  2. Lọc lấy thịt cá


  3. Cắt lát nhỏ ngang theo miếng Phile và cắt ra thành từng lát vừa ăn


  4. Cắt ngang các lát cá nhỏ như hình


  5. Áo bột mì vào cá, lắc để rớt hết bột thừa


  6. Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu cho cá vào chiên


  7. Chiên cá với lửa vừa trở đều cá đến khi cá vàng đều 2 mặt


  8. Vớt cá ra đĩa


  9. Trang trí tí là có món ăn thơm ngon bắt mắt rồi nè


Nguồn: st