Canh rau dền, mồng tơi nấu tôm

Nguyên Liệu

  1. 400 gram Rau dền

  2. 600 gram Mồng tơi

  3. 150 gram tôm đất (biển)

  4. Hành ngò

  5. Gia vi nêm

Cách Làm

  1. Rau dền, mồng tơi lặt sạch, đem rửa bo vào rổ ráo nước


  2. Tôm bóc vỏ, cho chút muối + bột ngọt + tiêu ướp, cho dầu nóng bỏ tôm vào xào cho thơm ngon


  3. Cho 500ml nước nấu sôi, cho rau vào nêm gia vi, 1muổng hạt nêm + muối + bột ngọt, Nêm canh vừa ăn tắt bếp cho hành, ngò lên trên mặt rắc chút tiêu, thưởng thức


 

Nguồn: st

Bình luận