Canh chua Cá kèo lá giang

Nguyên Liệu

  1. 500 g Cá kèo

  2. Lá giang

  3. Măng chua

  4. Thì là

  5. Cà chua 2 quả

  6. 1 lát Thơm

  7. Mắm

  8. Đường

  9. Ớt

  10. Hạt nêm

Cách Làm

  1. Cá kèo chà sạch nhớt rửa sạch để ráo


  2. Lá giang, nguyên liệu rửa sạch để ráo


  3. Cà chua cắt múi cau, thơm cắt lát, ớt cắt nhỏ


  4. Đun Nước sôi nêm đường, mắm gia vị vào vừa ăn thì thêm cá, măng, thơm, Cà chua vào nấu chín


  5. Vò lá giang cho vào nồi, đun sôi lại thì tắt bếp và cho thì là vào


  6. Cách nấu đơn giản mà có món canh chua thơm ngon cho bữa cơm thêm hấp dẫn 😋😋😋😋


Nguồn: st