Bí nhật non nấu canh cá lóc đồng

Bí Nhật non ăn luôn cả vỏ và ruột sẽ tốt cho sức khoẻ. Vị ngọt của bí kết hợp với vị ngọt của cá lóc tạo nên hương vị thơm ngon. Nhớ chọn cá lóc đồng nhé. Ăn sẽ không bị tanh.

Nguyên Liệu

  1. 1 con cá lóc đồng

  2. 2 trái bí Nhật non

  3. Gia vị, hành ngò

Cách Làm

  1. Cá lóc làm sạch, cắt khúc, ướp với hạt nêm, tiêu, nước mắm cho thấm. Bí rửa sạch cắt nhỏ, có thể để cả vỏ vì loại này vỏ mềm ăn ngọt.


  2. Phi hành thơm cho bí vào xào sơ, cho nước lạnh vào nấu sôi, cho cá lóc vào nấu chín. Nêm nếm vừa ăn. Nhắc xuống nêm tiêu, hành ngò


Nguồn: st